Bạn đang ở đây.
Trang Chủ > SẢN PHẨM CÓ KHUYẾN MẠI > Box Of Joy – Đến hẹn lại lên cùng Lazada Việt Nam !

Box Of Joy – Đến hẹn lại lên cùng Lazada Việt Nam !

Hi các ban! Tuần vừa rồi mình đi công tác xa nhà nên hôm nay là cuối tuần mình mới về nhà được. Thật bất ngờ mình nhận được hộp quà Box Of Joy của các bạn Lazada trong đợt Campaign Super Brand “Thương hiệu đỉnh cao”.

Đây là lần thứ 3 mình nhận được quà từ đội ngũ Affiliate Marketting của Lazada, mình rất thích và cảm ơn các bạn nhé. Lần này mình nhận được 4 phần quà từ 4 Brand khác nhau, tổng trị giá lên đến khoảng 500k. Tuy nhiên có hai phần quà mình không dùng được là Bộn son Miracle Rohto  và Giày nhựa Cindyrella vì mình là con trai và hai phần quà tạm dùng được là Bình Detox Lock & Lock , Ly thủy tinh Luminarc. Nhưng dù sao mình cũng rất vui vì nó thể hiện sự quan tâm của các bạn Lazada tới những người làm Affiliate như mình. Dưới đây là một số hình ảnh khoe với các bạn tí nhé.

  1. Bộ son Miracle Rohto và các sản phẩm thuộc ngành hàng Rohto Methotatum Việt Nam, gồm rất rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em!

Mình không dùng nhưng vẫn tháo ra và xem sản phẩm như thế nào, mình thấy có 5 sản phẩm gồm

  • Son kem lì Miracle Apo Lacquer Matte True Red màu đỏ rực, chất son mịn, không bóng, không nhũ
  • Son nước Miracle Apo Juicy Tint Glow Berry màu hồng cam, tạo dáng xí muội cực chuẩn, có thể dùng tô điểm cho đôi má ửng hồng.
  • Son sáp bút chì Miracle Apo Lip Lacquer Femme Orange màu cam yêu kiều, với tinh dầu Peppermint dưỡng ẩm cho môi tạo lớp son mỏng, mịn hoàn hảo.
  • Son lì Miracle Apo Liptsick Matte Brownude màu nâu đất, gam màu thời thượng cùng kết cấu son siêu lì và chất son mỏng nhẹ.

Box Of Joy

2.Giày nhựa Cindyrella thuộc ngành hàng túi và giày CinDy, trong đó bao gồm rất nhiều mẫu mã giày dép đẹp cho cả nam và nữ. Đôi giày mình nhận được thuộc loại giày nữ, đi khá mềm, êm chân, đế chống trượt tốt, phong cách trẻ trung, thời trang.

3. Sản phẩm thứ 3 trong hộp quà Box Of Joy mình nhận được là Bình Detox Lock&Lock thuộc ngành hàng của Lock&Lock bao gồm các sản phẩm như bình nước, bình giữ nhiệt, hộp cơm làm từ các nhựa và kim loại chất lượng cao không gây độc hại tới sức khỏe, đây là bình vắt cam bằng tay rất đẹp và tiện dụng.

 

4.Ly thủy tinh Luminarc thuộc ngành hàng Luminarc bao gồm các sản phẩm nồi, ly và bình nước. Sản phẩm của mình nhận được rất đẹp và tiện dụng.

Lời kết, mình muốn cảm ơn đội ngũ Affiliate của Lazada đã mở các chương trình Box Of Joy để những người làm tiếp thị liên kết như mình có thể trực tiếp nhận được những sản phẩm trên tay, được sử dụng như khách hàng từ đó hiểu về sản phẩm trân thực, các bài viết không phải đi cóp nhặt từ các trang khác. Chính những bài viết này là còn giúp website của mình tăng được thứ hạng trên google, mặt khác thể hiện được sự quan tâm của các bạn ấy đến những người bán sản phẩm cho Lazada. Và giờ đây tôi muốn nói:

“Lazada thật tuyệt vời , tôi yêu Lazada” 

Bình Luận

Mời các bạn xem thêm sản phẩm liên quan:

Top