Bạn đang ở đây.
Trang Chủ > SẢN PHẨM CÓ KHUYẾN MẠI > CINDYDRELLA – Thế giới túi và giày!

CINDYDRELLA – Thế giới túi và giày!

Cindyrella gần giống với “Cinderella” là  “Cô bé lọ lem”, nhân vật chính là một cô gái trẻ sống trong hoàn cảnh không may đã được hoàng tử cưới làm vợ, hình ảnh cho ta liên tưởng đến những người phụ nữ giản dị với túi và giày. Thật vật, thương hiệu Cinderella cũng mang phong cách như thế, với những chiếc túi đơn giản, chiếc giày không lấy gì là hào nhoáng nhưng mang một phong cách rất riêng.

  1. Giày guốc Cinderella-“giản dị mà đẹp tinh tế”. Các bạn thấy đấy, những đôi giày, đôi guốc cực kỳ giản dị nhưng mang một phong cách rất riêng, rất cá tính. được làm từ chất liệu da tổng hợp với đường may chắc chắn, tạo sự vững vàng cho từng bước đi. Chất liệu này cũng giúp người mang cảm thấy thoải mái, đi không bị trơn trượt. ., đảm bảo không bị ra mồ hôi chân nên chân không có mùi hôi.

cindydrella cindydrella

2. Túi xách Cindydrella cũng rất đẹp, vẫn mang một phong cách giản dị như “Cô bé lọ lem”. Với những đường may tỉ mỉ và chắc chắn, cùng với thiết kế nhiều ngăn bên trong để có thể dễ dàng đựng những đồ như đồ trang điểm, giấy ướt, ví tiền…chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em khó tính nhất. Biết đâu đó, khi sắm được đôi giày, túi xách nhãn hiệu Cindydrella khi đi dự một buổi tiệc nào đó chị em lại tìm được một chàng hoàng tử cho mình vì người bạn trai sẽ đánh giá sự tinh tế và giản dị từ đôi guốc và cái túi xách của bạn. 🙂

cindydrella

Trong gian hàng Cindydrella thực sự còn rất nhiều thứ tuyệt vời chờ các bạn khám phá, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay sắm cho mình đi chứ. Chúc các bạn lựa chọn được một sản phẩm mình yêu thích nhé.

Bình Luận

Mời các bạn xem thêm sản phẩm liên quan:

Top