Bạn đang ở đây.
Trang Chủ > SẢN PHẨM CÓ KHUYẾN MẠI > Son môi Miracle Apo – Chói lóa cùng mùa hè.

Son môi Miracle Apo – Chói lóa cùng mùa hè.

Bộ son môi Miracle Apo là sản phẩm của hãng Rohto, là thương hiệu chắc đã quá quen với các chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp, nếu ai chưa mua cho mình một bộ thì hãy nhanh tay chọn mua nhé sau khi đọc bài Review của mình nhé. Bộ sản phẩm son môi Miracle gồm 4 sản phẩm và một mặt nạ Mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask.

  1. Son kem lì Miracle Apo Lacquer Matte True Red màu đỏ rực, chất son mịn, không bóng, không nhũ. Công thức đặc chế cho độ bền màu cao, khả năng lên màu hoàn hảo, che màu môi thâm sạm..Có 3 màu cơ bản cho các bạn lựa chọn:
  • True Red            Đỏ rực (Mới)
  • Fresh Orange     Cam tươi (Mới)
  • Deep Pink          Hồng đậm (Mới)

2.  Son nước Miracle Apo Juicy Tint Glow Berry màu hồng cam 3,5g, tạo dáng xí muội cực chuẩn, có thể dùng tô điểm cho đôi má ửng hồng. Công dụng:
+ Công thức dưỡng môi mềm mượt và an toàn cho môi
+ Son dạng nước, thẩm thấu nhanh, không để lại lớp màng trên môi, cho sắc môi rạng rỡ, tự nhiên suốt ngày dài
+ Có thể dùng tô điểm cho đôi má ửng hồng.

   3. Son sáp bút chì Miracle Apo Lip Lacquer Femme Orange màu cam yêu kiều, với tinh dầu Peppermint dưỡng ẩm cho môi tạo lớp son mỏng, mịn hoàn hảo.Miracle Apo Lip Crayon mang đến cho bạn một làn môi hoàn hảo với những sắc màu thời trang, lâu phai. Có 5 màu lựa chọn:

+ Shy Pink – Hồng tiểu thư
+ Femme Orange – Cam yêu kiều
+ Flirty Violet – Hồng violet
+ Pinky Red – Đỏ hồng
+True Red – Đỏ sành điệu

4. Son lì Miracle Apo Liptsick Matte Brownude màu nâu đất, gam màu thời thượng cùng kết cấu son siêu lì và chất son mỏng nhẹ. Son lì Miracle Apo Lipstick Matte Brownude thế hệ mới với chất son mỏng nhẹ nhàng cùng công thức độc đáo giữ màu son luôn sống động và lâu phai. Chất son thỏi lì, khi lên môi mềm mịn và trơn chu, không hề bị bột. Son có độ dưỡng nên môi sẽ không bị khô, độ lên màu chuẩn ngay cả những bạn có môi đậm màu.

5. Hộp son thứ 5 là mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask 6g: Với hoopjmawtj nạ son này bạn có thể thỏa mái dùng son mà không lo gặp các vấn đề ở môi nhé. Nó giống như mặt nạ ngủ cho da vậy sẽ giúp bạn lấy đi lớp da chết trên môi và trả lại làm môi mịn màng. Sau khi dùng thì môi đánh son lên đẹp hẳn do không bị khô hay nứt nữa.

Mời các bạn xem thêm video sau để biết chi tiết:

“Không có người phụ nữ sấu, chỉ có người phụ không biết làm đẹp”

Bình Luận

Mời các bạn xem thêm sản phẩm liên quan:

Top